Lịch ngày kiêng cử các việc dâm bảo vệ thân mạng theo thọ khang bảo giám

Lịch ngày kiêng cử các việc dâm dục bảo vệ thân mạng theo thọ khang bảo giám

Trích theo sách “Thọ khang bảo giám” cùng các lời khuyến cáo của các bậc hiền tháng tăng, nội dung cơ bản rằng nếu phạm dâm bao gồm tà dâm, chính dâm(vợ chồng), thủ dâm,…trong những ngày này bạn sẽ gặp tai họa như chiêu cảm bệnh tật, giảm tuổi thọ,…nên tôi đã sưu tập, tổng kết lại cho các bạn biết kiêng dè nhằm tránh tai họa giáng xuống đầu bản thân, gia dình. 

Phạm dâm tức là bạn đã thực hiện hành vi dâm dục như quan hệ nam nữ nhăng nhít, thủ dâm hay kể cả việc ăn nằm vợ chồng chính đáng với nhau cũng vậy. Tuy vợ chồng ăn nằm là chính đáng nhưng mà làm những việc xằng bậy này trước mặt các bậc thần minh giáng thế đi làm nhiệm vụ tuần hành thì bạn sẽ ra sao? Điều này tôi có thể ví von như việc Ban quản lý công xưởng đi kiểm tra công nhân của mình làm việc, trong thời gian làm việc không lo làm mà lại đi làm cái việc xằng bậy dâm dục thử hỏi ban quản lý người ta có khiển trách, kỷ luật công nhân vi pham hay không? Hay như thầy cô giáo đứng trên bục giảng dạy học mà người học trò ngồi ở dưới không lo học mà cứ lo làm việc xằng bậy hỏi học sinh có bị thầy cô phạt, có bị hạ hạnh kiểm hay không? Hoặc cũng như việc cha mẹ dạy con bảo chúng phải ngoan ngoãn nhưng trước mặt cha mẹ chúng làm việc xằng bậy liệu cha mẹ có chấp nhận, có la mắng hay đánh đập dạy dỗ chúng hay không? Việc chúng ta phạm dâm vào những ngày thần minh giáng thế tuần hành cũng như những người công nhân vi phạm nội quy, người học trò vô lễ với thầy cô, con cái không nghe lời cha mẹ ắt hẳn những ai vi phạm đều bị khiển trách, kỷ luật hay bị la mắng đánh đập,…

tho khang bao giam
Thần minh họ không trừ lương, la mắng hay đánh đập gì chúng ta mà phạt chúng ta bằng các tội chướng khiến người vi phạm bị tổn thọ mà chết sớm hơn tuổi trời quy định hoặc khiến chúng ta chiêu cảm bệnh tật cho bản thân mà thọ lấy những nỗi thống khổ hành hạ về thân xác. Hiểu được lý lẻ này rồi ắt người sáng suốt phải biết kiêng dè, tránh né những ngày phạm nghiệp dâm mà nhận lấy quả báo khổ. Ở đây tôi không nói suông mà nói có sách mách có chứng bạn hãy đọc sách “Thọ khang bảo giám” do Ấn Quang Đại Sư tăng đính sẽ rõ.

Dưới đây liệt kê những ngày kiêng cử quan hệ ăn nằm vợ chồng càng cấm kỵ thủ dâm, tà dâm.

 

kieng-ky-ai-duc-thang1

 

kieng-ky-ai-duc-thang2

kieng-ky-ai-duc-thang3

 

kieng-ky-ai-duc-thang4

 

kieng-ky-ai-duc-thang5

 

kieng-ky-ai-duc-thang6

 

kieng-ky-ai-duc-thang7

 

kieng-ky-ai-duc-thang8

 

kieng-ky-ai-duc-thang9

kieng-ky-ai-duc-thang10

kieng-ky-ai-duc-thang11

kieng-ky-ai-duc-thang12

 

Trên là những ngày Thần minh giáng thế, không nên làm các việc xằng bậy, dâm dục trước mặt các ngài mà phạm vào giới điều của thiên địa, quỷ thần bị giáng tội mang tai họa cho bản thân, gia đình, con cái,…Trong những ngày này không chỉ nên kiêng các việc dâm dục mà còn nên tránh sát sanh và năng làm các việc thiện lành thì công đức nhiều vô lượng.

Muốn hiểu rõ vấn đề hơn bạn có thể tìm xem hoặc nghe các cuốn sách như: Bảo Thân Tiết Dục của Ấn Quang Đại Sư, Thọ Khang Bảo Giám, Dục Hải Hồi Cuồng, …Bạn có thể lên Youtube tra cứu các bài diễn đọc, nghe qua các ứng dụng sách nói hoặc mua sách qua mạng trên các ứng dụng Lazada.vn hoặc Tiki.vn.

Đừng nghĩ quan hệ vợ chồng là chính dâm thuận theo lẽ thường mà bình an vô sự mà cũng có những ngày cần phải kiêng khem để tránh rước họa vào thân như giảm thọ, bệnh tật,….Nếu chưa biết hãy lưu lại để vận dụng. Việc chia sẻ những điều thiện lành này giúp bạn tăng thêm phước báu vì thế đừng tiếc chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé

 

Thiện Tú Tổng Hợp